Văn Học

Trang Chủ

tác giả theo mẫu tự


Trang Chủ
Nguyễn Vĩnh Nguyên: Tập Truyện Động Vật Trong Thành Phố In bài này Gởi bài qua E-mail
Tác giả: Nguyễn Vĩnh Nguyên   
06.09.2008

dvttp_nguyenvinhnguyen ĐỘNG VẬT TRONG THÀNH PHỐ CỦA NGUYỄN VĨNH NGUYÊN

Tập truyện ngắn Động vật trong thành phố (Nguyễn Vĩnh Nguyên, Vinabook & NXB Hội nhà văn) vừa ra mắt độc giả.

Nguyễn Vĩnh Nguyên từng có một số tập truyện ngắn: Năm mười mười lăm hai mươi, Khu vườn lưu lạc… xuất bản tại Việt Nam trong vòng 5 năm gần đây.

Động vật trong thành phố tập hợp 13 truyện ngắn Dư chấn, Vẫn như mù sương như thế đến hôm sau, Người đàn ông bị kiến vùi, Viễn cảnh từ cơn áp thấp, Tình trạng của X và tấm ván ngả lưng, Vết bướm bay, Sự cố về ruồi, Biến mất không đều, Đi qua buổi chiều, Xuất hiện bong bóng lúc về sáng, Chàng trẻ tuổi, chiếc rương Và hành trình dài đến đó, Dưới làn nước sâu 4m, Đoạn kết ở thị trấn Rừng.

Trong số này, có truyện đã in trên báo chí Việt Nam và các website damau.org, talawas.org, tienve.org… cùng một vài truyện tác giả chưa công bố.

Tác giả chọn hình để thiết kế bìa sách 1 và 4 là hai bức Tranh Đen của Nguyễn Thái Tuấn (đã triển lãm tại San Art, Saigonvào giữa năm nay).

Sách được phát hành bởi nhà sách trên mạng www.vinabook.com. Số lượng in: 1.000 cuốn, khổ 13x21, dày 170 trang, giá tại Việt Nam: 29.000 đồng.


Nguyễn Vĩnh Nguyên
Đôi dòng về tác giả:
 

Thúc đẩy sự cảm thông và chấp nhận những dị biệt bắt nguồn từ văn hóa, ngôn ngữ, phái tính, màu da, tín ngưỡng, và chính kiến qua các hình thái văn học nghệ thuật • Promoting the awareness and acceptance of cultural, language, gender, religious and political differences through literary and artistic expressions

Truy cập bài vở

Web Da Màu bộ cũ

Login (BBT Only)


© 2015 tạp chí văn chương damau.org - bộ cũ